Cách đo kích cỡ Dương Vật và chọn size bao cao su phù hợp

Muốn lựa chọn size bao cao su phù hợp với mình thì các bạn phải đo kích cỡ dương vật và từ đó làm căn cứ để tính ra được kích cỡ size bao cao su phù hợp. Sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ biết được cách đo kích cỡ dương vật và chọn size bao cao su phù hợp cho mình. Bài viết gồm các phần:
 • Hướng dẫn cách đo kích cỡ Dương vật và tính ra chu vi Dương vật
 • Lựa chọn size bao cao su phù hợp với số đo chu vi Dương vật bạn
 • Những lưu ý và gợi ý khi chọn mua bao cao su

Để bắt đầu chúng ta hãy cùng đến với 1 Fun pic về xếp hạng chiều dài dương vật các nước trên thế giới nhé:

Hướng dẫn cách đo kích cỡ dương vật và cách tính chu vi dương Vật

Để tính độ lớn của dương vật thì chúng ta dựa trên cả chiều dài và độ to của dương vật lúc cương cứng nhất. Tuy nhiên để tính kích thước dương vật để lựa chọn size bao cao su phù hợp thì chúng ta chỉ cần đo chu vi dương vật mà không cần thiết phải đo chiều dài vì các loại bao cao su dù là size nhỏ cũng thoải mái về độ dài cho bạn.

Cách đo kích cỡ Dương Vật và chọn size bao cao su phù hợp

Hình ảnh mô tả cách đo chu vị dương vật để lựa chọn size bao cao su phù hợp với bạn nhất

Cách đo chu vị dương vật được tính cụ thể như sau:

 • Dùng thước dây mềm, thước vải để đo, tránh gây cảm giác đau nhức cho dương vật.
 • Đo kiểu quấn quanh 1 vòng quang dương vật khi dương vật đang cương cứng và lấy con số đó.
 • Đo bề ngang dương vật tại vị trí lớn nhất (Hoặc lấy 3 phần đầu, giữa, cuối chia 3 để tính trung bình).
 • Con số mà bạn đo được sẽ là cơ sở để lựa chọn size bao cao su phù hợp với mình nhất.

Giờ thì bạn đã biết cách đo kích cỡ dương vật của mình và số đo dương vật của mình rồi nhỉ. Chúng ta sẽ chuyển qua bước hai là lựa chọn size bao cao su phù hợp dựa trên kích cỡ bạn đo được nhé.

Các loại kích cỡ bao cao su. Cách đo kích cỡ dương vật và chọn size bao cao su phù hợp

Các loại kích cỡ bao cao su

Lựa chọn size bao cao su phù hợp với số đo chu vi DV ở trên

 • Lựa chọn bao cao su size nhỏ dưới 49mm nếu con số đo chu vi kích cỡ dương vật của bạn nhỏ hơn 110mm
 • Bao cao su phổ thông tại Việt Nam (50mm – 54mm) nếu chu vi DV của bạn từ 111 – 125mm
 • Lựa chọn bao cao su size lớn từ 55mm trở nên nếu số đo chu vi kích thước DV của bạn lớn hơn 126mm

Tại Việt Nam hiện nay, size bao cao su phổ biển nhất là bao cao su size 52mm. Con số này các nhà sản xuất dựa trên các khảo sát về kích thước dương vật của người Việt Nam (Bạn có thể xem lại thông số ở đầu bài). Con số trung bình được đưa ra là khoảng gần 120mm

Cách đo kích cỡ Dương Vật và chọn size bao cao su phù hợp là cách làm mang tính tổng quát. Còn thực tế chắc hẳn những nam giới có “kinh nghiệm quan hệ tình dục” thì thường đã biết size nào phù hợp. còn các lính mới tập sự thì nhiều khi còn… “quên” chưa mua bao cao su lúc lâm trận.

Nếu là lần đầu quan hệ tình dục mà chưa…kịp đo kích cỡ dương vật thì lời khuyên là mua bao cao su size trung bình (52mm). Hãy dùng thử với hộp nhỏ 3 chiếc, nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hơi rộng hoặc hơi chật thì bạn sẽ đổi qua loại phù hợp hơn.

Cách đo kích cỡ dương vật và cách chọn size bao cao su phù hợp

Sagami Xtreme Feel Fit có cỡ nhỏ chỉ 49mm được nhiều người dùng

Vậy xem size bao cao su ghi ở đâu để chọn bao cao su phù hợp:

Nếu bạn đang trực tiếp đi mua tại các cơ sở y tế thì hãy hỏi nhân viên bán hàng chỉ cho là cách nhanh nhất còn nếu bạn đang đọc sản phẩm trên website thì thường thông tin kích cỡ size bao cao su thường được mô tả trong bài viết.

Còn nếu bạn đang cầm trên tay 1 hộp bao thì nó thường được ghi ở mặt sau của hộp bao. Một số loại bao nhập từ nước ngoài thì hay có dòng chữ tiếng anh là “Nominal Width” chính là kích cỡ của bao. Chúng tôi có một vài hình ảnh dưới đây để các bạn dễ hình dung về cách xem size bao cao su nhe.

xem size và hạn sử dụng của bcs Sagami original 002

Xem kích cỡ và hạn sử dụng của bao cao su Sagami Original 0.02. Độ rộng của nó là 55mm+-2

bao cao su size nhỏ nhất Durex kingtex xem ở đâu

Size của bcs Durex kingtex có kích cỡ nhỏ chỉ 49mm

Chọn mua bao cao su có tính năng – công dụng phù hợp với bạn

Về cơ bản bao cao su được chia ra làm các loại sau:

 • Bao cao su phổ thông: cái này thường là dòng giá rẻ, chỉ có tác dụng tránh thai…
 • Bao cao su siêu mỏng: đeo bao siêu mỏng sẽ cho cảm giác thật hơn, truyền nhiệt tốt hơn, không vướng víu… Càng mỏng thì cảm giác càng thật! Ngày nay công nghệ phát triển, bao cao su mỏng cũng rất an toàn, thậm chí an toàn hơn là đằng khác.
 • Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thường thì trong bao sẽ có thêm chất gây tê lidocain hoặc Benzocaine (khoảng 5%-9%). Nó giúp cho lớp da dương vật của nam giới bớt nhạy cảm quá, tóm lại là giúp điều tiết để “hoãn cái sự sung sướng” lại một chút, không vì “quá máu” mà “chưa đến chợ đã hết tiền”. Bao cao su chống xuất tinh sớm hiện được dùng rất phổ biến, nó rất an toàn nên bạn có thể đưa vào danh sách khi chọn mua bao cao su.
 • Bao cao su có hương thơm như: hương dâu tây, cam, chuối, bạc hà, socola, hương Vani… và còn rất nhiều loại khác nữa. Loại này vừa có hương thơm, vừa có tác dụng tác động tới khứu giác của chị em phụ nữ, làm tăng sự hưng phấn, vừa át đi mùi cơ thể hay các mùi không mong muốn.
 • Bao cao su có gai gân tăng khoái cảm cho đối tác quan hệ: Đây là lựa chọn được rất nhiều cánh mày râu hiện nay. Bao cao su được thiết kế thêm các chấm gai nổi nhỏ hay các đường gân nổi nhỏ trên thân bao, những gai gân này thường đủ nhỏ để không gây đau cho chị em. Khi quan hệ chúng làm tăng sự ma xát lên âm đạo và giúp chị em tăng khoái cảm hơn, đem lại cảm giác sướng hơn trong đời sống tình dục các chị em.
 • Bao cao su chống dị ứng, không mùi…
 • Bao cao su kết hợp nhiều tính năng trong một: Bao cao su Feel 4 in 1 vừa có gai, gân, có chất kéo dài quan hệ và 1 lần thắt tăng độ chắc chắn… Đây là loại bao cao su được rất nhiều các đấng mày râu ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó.
 • Các loại bao cao su có hình thù, râu bi… chủ yếu là hàng Trung Quốc chỉ dùng cho các dân chơi, gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, mình không khuyến cáo dùng loại bao cao su này.
Tham khảo thêm: Tổng hợp tất cả câu hỏi về bao cao su từ A đến Z tại đây

Vài điều chia sẻ về chủ đề chọn mua bao cao su đúng size

 • Ở Việt Nam size bao cao su trung bình là 52mm. Có trên 98% các loại bao trên thị trường là size trung bình này. Sẽ hơi khó để bạn tìm kiếm các dòng bao cao su size nhỏ (49mm) hay bao cao su size lớn (56mm).
 • Size bao cao su nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay có lẽ là size 49mm. Mặc dù về mặt lý thuyết thì bao cao su có cỡ nhỏ hơn vậy. Nhưng bạn đừng mất công tìm kiểm làm gì cho mệt bởi vì lý do đơn giản là size bao cao su nhỏ như vậy quá ít người dùng, cung lớn hơn quá nhiều so với cầu nên nhà sản xuất sẽ lỗ.
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đeo bao cao su quá chật? Nó sẽ rất dễ rách, bao cao su quá chật đôi khi sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, máu không lưu thông.
 • Đeo bao cao su quá rộng thì sao? Khi đấy bạn rất dễ làm tuột bao, cảm giác lỏng lẻo sẽ làm cho bạn mất tự nhiên, giảm độ hưng phấn khi quan hệ tình dục.
 • Kết luận là cần phải lựa chọn bao cao su vừa size với mình. Đơn giản và chính xác là vậy đấy!

Bao cao su size phổ thông 52mm thì nhiều bạt ngàn rồi, mua đâu chẳng có. Nhưng nếu bạn cần mua bao cao su size nhỏ, size lớn thì sao? Tiện đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài cái tên để bạn dễ tìm kiếm đỡ mất thời gian.

 • Loại bao cao su size nhỏ nhiều người dùng

+ Một là: Sagami Xtreme Feel Fit của hãng Sagami Nhật Bản. Đây là loại bao cao su khá nổi tiếng và đang bán nhiều ở Việt Nam hiện nay. Đây là bao cao su size nhỏ 49mm, thiết kế siêu mỏng, không mùi cao su, chống dị ứng tốt. Giá cũng khá bình dân: 110k hộp 10 cái = 10k/cái

+ Hai là: Durex Kingtex. Loại bao cao su Durex size nhỏ 49mm này cũng rất nhiều người dùng. Hộp 3 cái giá khoảng 50k = 17k/cái.

Cách xem size bao cao su durex pleasuremax

Bao cao su gai gân Durex Pleasuremax là dòng bao cao su có size cỡ trung bình với độ rộng 52,5mm. Quý khách có thể xem thông tin với dòng chữ Nominal width 52.5mm ở phía sau vỏ hộp bao

 • Loại bao cao su size lớn 56mm

+ Durex Pleasuremax có tính năng có gai và gân. 165k hộp 12 cái

+ Durex Performa siêu mỏng. 165k hộp 12 cái

+ Sagami Original 0.02 siêu siêu siêu mỏng của Nhật Bản. 90k hộp 2 cái, 250k hộp 6 cái và 480k hộp 12 cái.

Chọn mua bao cao su ở đâu?

 • Bạn nên tìm các shop có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, tránh xa các website bán hàng nhưng không có địa chỉ hay địa chỉ ảo, khó tìm…mập mờ là không tốt. Bạn nên tìm các đơn vị có đăng ký kinh doanh, tìm hiểu xem các loại bao cao su họ bán có phải chính hãng không, có phải là nhập lậu không,..… Của rẻ là của ôi, cũng đừng vội vàng, đừng nghe những lời quảng cáo đánh lừa tiềm thức của bạn.
 • Mua tại các hiệu thuốc: có ưu điểm là nhiều nơi bán nên dễ tìm mua, cứ tìm các hiệu thuốc tây lớn là thường sẽ bán bao cao su. Tuy nhiên ở các hiệu thuốc thì chủ yếu bán thuốc nên không có nhiều loại bao cao su để chọn lựa. Cũng có rủi ro về nguồn hàng khi các hiệu thuốc thường lấy bao cao su ở các chợ thuốc về bán. Mà hàng ở chợ thuốc thì tạp nham khó nói. Khi mua bạn cũng nên chọn bao cao su giá tầm trung trở nên và của thương hiệu nổi tiếng cho chắc ăn. Kinh nghiệm của mình thì Sagami là thương hiệu đáp ứng được các tiêu chí này: vừa nổi tiếng, hàng Nhật Bản, mình chưa thấy có hàng nhái,…
 • Mua bao cao su tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, tuy nhiên nó cũng không có nhiều loại để chọn và việc mua thường khá ngại. Khi cần tư vấn thì các em xinh tươi chỉ biết cười trừ, các bạn ấy còn ngại hơn cả người mua hàng và thực tế họ cũng không có kiến thức để tư vấn cho bạn.
 • Nhận bao cao su phát miễn phí theo các chương trình xã hội, bao cao su ở trạm y tế, nhà nghỉ khách sạn.
 • Nếu bạn lần đầu đi mua bao cao su, bạnmuốn qua các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi… để mua thì cũng nên chọn cửa hàng xa chỗ ở chút cho đỡ quen mặt nhau, nên mua vào giờ vắng khách…và tất nhiên bạn nên tìm hiểu thông tin trước trên mạng trước khi đến mua để dễ chọn bao cao su hơn và nhanh hơn.

Cách giảm sự ngại ngùng của các bạn khi đi mua bao cao su

Tất cả các kiến thức về chọn mua bao cao su mình đã nói ở phần trên, tuy nhiên vấn đề đi mua bao cao su thường là khá ngại nhất là với các bạn đi mua lần đầu: đi lòng vòng không dám vào, không nhận được tư vấn kĩ càng vì ngại, mua nhanh nhanh chóng chóng nên không tìm được loại bao cao su ưng ý,….

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua hàng online nhỉ!!!! Ngày nay ai cũng có smartphone, dễ dàng kết nối mạng. Vậy thì mua bao cao su online là một giải pháp rất hay. Bạn có thời gian đọc kỹ thông tin sản phẩm (tính năng, công dụng, giá bán, size, xuất xứ…), tìm hiểu kỹ người bán (họ ở đâu, chính sách bán hàng, xem phản hồi đánh giá của khách hàng về họ…), có thể đặt lệnh mua hàng ngay trên website, hoặc gọi điện, zalo…để đặt hàng.

Hay bạn cũng có thể mua bao cao su của 1 trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Lazada tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của Sức khỏe làm đẹp 24h với các bạn một số kiến thức của chính bản thân mình, rất hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn trong việc đo kích cỡ Dương Vật và chọn size bao cao su phù hợp với tính năng và công dụng nhất định.

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem tin!

 

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status